Dự án Lovera Park Khang Điền sở hữu  mặt bằng thiết kế khoa học

Dự án Lovera Park Khang Điền là khởi đầu mơ ước cho mọi gia đình Việt. Với thiết kế mặt bằng khoa học trong tổng thể kiến trúc hài hòa, hiện đại, tin chắc dự án bất động sản hạng sang này sẽ tiếp tục tạo ra cơn sốt mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Mặt bằng chính trong dự án nhà phố Lovera park Bình Chánh được chia làm ba loại chính trong đó diện tích 5m x 15m tương ứng 457 căn chiếm 73,5% , diện tích 5m x 16m  tương ứng 21 căn chiếm 19%, diện tích khác chiếm 7% đáp ứng được đông đảo nhu cầu từ phía khách hàng.

Thiết kế mặt bằng căn hộ Lovera Park Bình chánh Khang Điền
Thiết kế mặt bằng căn hộ Lovera Park Bình chánh Khang Điền

Các căn hộ đều được triển khai trong tổng thể một khu đô thị sinh thái xanh ôn hòa, mang nét lịch lãm, sang trọng trong từng chi tiết. Mỗi căn hộ tại Lovera park Bình Chánh đều được thiết kế một logia để phơi đồ cũng như lấy nắng và gió vào căn hộ. Mặt bằng mỗi căn hộ tại Lovera park là một bản vẽ hoàn hảo với công năng sử dụng lớn, đươc thiết kế hài hòa, tỉ mỉ có sự tính toán kĩ càng để phù hợp với lối sống của người Việt.

Do đó, lựa chọn sống tại đây các gia đình Việt sẽ cảm nhận được một không gian sống gần gũi và ấm áp sau một ngày làm việc căng thẳng. Nếu gia đình bạn có 5 thành viên trở lên thì bạn nên chọn nhà phố có diện tích từ 76 m2 trở lên bao gồm 1 trệt 2 lầu có đầy đủ phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình đảm bảo không gian riêng tư tối ưu.

Mặt bằng căn hộ liền kề đăng cấp Lovera Park Khang Điền
Mặt bằng căn hộ liền kề đăng cấp Lovera Park Khang Điền

Căn hộ Lovera park Khang Điền sở hữu thiết kế mặt bằng hoàn hảo cả trong tổng thể và chi tiết Thiết kế khoa học trong mặt bằng của Lovera park không chỉ được thể hiện ở mặt tổng thể mà còn đi vào chi tiết trong từng căn hộ. Các căn hộ tại dự án đều được tính toán kĩ càng về diện tích, cách sắp xếp vị trí không gian cũng như bố trí các món đồ nội thất tạo nên sự cân bằng, thông thoáng nhất cho cư dân khi sinh sống tại đây.

Thiết kế mặt bằng khoa học chính là một trong những yếu tố tạo nên giá trị khác biệt cho dự án bất động sản Lovera park Khang Điền trong điều kiện thị trường nhà ở đang bão hòa như hiện nay. Lựa chọn  một không gian sống có mặt bằng khoa học bạn sẽ cảm thấy được rõ sự tiện lợi trong sinh hoạt,do đó đến với Lovera park là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hiện dự án vẫn đang trong giai đoạn chào bán, quý khách hàng vẫn còn nhiều cơ hội để chọn lựa cho mình.