Giới thiệu Chủ đầu tư nhà thấp tầng bậc nhất Gelexia Riverside Hà Nội

Quần thể Dự án Gelexia Hoàng Mai – nằm ngay tại 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, đây được xem là địa điểm cực kì đắc địa giúp cư dân tiện lợi di chuyển tới các địa phận nội đô thành phố.
Tổ hợp căn hộ Gelexia Riverside được xây dựng vì Nhà đầu cơ Geleximco là một trong các nhà phát hành hàng đầu Bất Động Sản Viet Nam bây giờ với rất nhiều những Tòa tháp bự như: Nhà cao tầng An Bình City, Tổ hợp căn hộ Gemek Premium, Tổ hợp chung cư Geleximco…tất cả những dự án đều được làm một cách đồng loạt với mơ ước mang lại cho người dân một không gian ở đẳng cấp và vẹn toàn lợi ích………………………………………………………………………..

Phối cảnh dự án chung cư Gelexia Riverside

QUY MÔ CHUNG CƯ GELEXIA RIVERSIDE VIỆT NAM

Tên thương mại: Dự án Dự án Gelexia Hoàng Mai
địa điểm Nhà cao tầng : vùng đất C11 ngõ 885 Tam Trinh – Hoàng Mai – Thủ Đô
Chủ đầu cơ: tổ chức Cổ phần XNK toàn hợp Hà Nội (GELEXIMCO)
Diện tích tổng khu: 35.010,0m2
Quy mô gồm: 04 tòa (CT1, CT2A, CT2B, CT3) diện tích 18.498,0m2
Mật độ thành lập: 35%
Chiều cao tầng (không những tầng hầm, tầng tum): 31-33 tầng
Diện tích chủ yếu từ: 65,8m2 đến 89,7m2
Diện tích đất thành lập nhà sống thấp tầng: 9.602,0 m2
Bàn giao: Quỹ II năm 2018
QUY MÔ Tổ hợp chung cư Gelexia Riverside
Khu nhà sống cao tầng :
– Nhà ở cao tầng (CT1): Diện tích khoảng  5.636 m2, cao 31 tầng (với với 1 tầng hầm đỗ xe, tầng 1 đến tầng 3 làm dịch vụ công cộng).
– Nhà sống cao tầng (CT2) với diện tích khoảng 8.897 m2 trong đó:
– Nhà CT2 A: Diện tích khoảng 4.763 m2, cao 33 tầng (với với 1 tầng hầm đỗ xe, tầng 1 tới tầng 4 làm dịch vụ công cộng).
– Nhà CT2 B: Diện tích khoảng 4.134 m2, cao 31 tầng (với với 1 tầng hầm để xe, tầng 1 đến tầng 4 làm dịch vụ công cộng).
– Nhà sống cao tầng (CT3): Diện tích khoảng 3.965 m2, cao 31 tầng (với với 1 tầng hầm để xe, tầng 1 tới tầng 3 làm dịch vụ công cộng).
Khu nhà nhà ở thấp tầng:
Nhà vườn  (NV1): Diện tích đất khoảng  9.602 m2, cao 5 tầng. Trong đó:
– Nhà vườn  (NV1-1): Diện tích đất khoảng  4.628 m2, cao 5 tầng.
– Nhà vườn  (NV1-2): Diện tích đất khoảng  652,68 m2, cao 5 tầng.
– Nhà vườn  (NV1-3): Diện tích đất khoảng  426,40 m2, cao 5 tầng.
Đất làm phố giao thông nội bộ mặt cắt ngang B =11,5m có diện tích khoảng 1.942m2.
Tổ hợp chung cư sinh hoạt đồng đội với diện tích có thể khai thác 1.089m2 , ngoài ra có thể khai thác khu vực phía ngoài với diện tích 800-1000m2 .
Quần thể xây dựng có những chỉ tiêu chính như sau:
– Diện tích mảnh đất nghiên cứu: 35.010,0m2;
– Diện tích đất xây dựng Siêu dự án (CT1, CT2A, CT2B, CT3)  18.498,0m2;
– Diện tích thành lập  : 7.430,0m2;
– Mật độ xây dựng :40,0%;
– Chiều cao tầng  (không chỉ tầng hầm, tầng tum):  31-33 tầng ;
– Tổng diện tích sàn xây dựng (không những tầng hầm, tầng tum) :  234.122m2 ;
– các Chung cư có diện tích chủ đạo từ 65,8m2 tới 89,7m2.
– Diện tích đất thành lập nhà sống thấp tầng:  9.602,0 m2;
– Diện tích xây dựng  :  6.265,0m2;
– Mật độ xây dựng :62,25%;
– Chiều cao tầng  (không kể tầng hầm, tầng tum):  5 tầng……………………………………………………………………………………


VỊ TRÍ DỰ ÁN GELEXIA RIVERSIDE HOÀNG MAI

Căn hộ Geleximco Hoàng Mai nằm trong một Nhà cao tầng địa phận sản xuất quận Hoàng Mai, trong ngõ 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội; với bên cạnh là hai Tổ hợp căn hộ đẳng cấp Tân Hoàng Mai và Gamuda với bao quanh là những công viên hồ điều hòa Yên Sở bự.
Dự án Căn hộ Gelexia Riverside nằm ở địa điểm 885 Tam Trinh – Q. Hoàng Mai Hà Nội. Tòa tháp được xây dựng trên ô đất ký hiệu C11/ODK2, phường Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Thủ Đô
Từ Căn hộ Geleximco Hoàng Mai người dân tiện lợi di chuyên ra các trục đường phệ như: Tam Trinh, Đền Lừ, Vành đai 3, Giải Phóng, Ngọc Hồi, Kim Ngưu, Minh Khai, cầu Vĩnh Tuy, … cùng với các Nhà cao tầng béo như: Gamuda, Tân Hoàng Mai, Times City, Mandarin Garden 2, Green Pearl, Minh Khai Plaza, Sunshine Garden, Sunshine Palace……………………………………………………………………

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai

*** Bạn có biết :  Liên kết khu vực Chung cư Gelexia Riverside

TIỆN ÍCH CAO CẤP CHUNG CƯ GELEXIA HÀ NỘI

Hội tụ vẹn toàn mọi yếu tố của một khu nhà ở tinh vi, bạn và gia đình toàn diện có thể yên trí tận hưởng đời sống thuận tiện, phong cách như hứa hẹn. Những mắc lo toan thương ngày của quý vị Hình như được xua tan mỗi khi trở về quây quần bên mái ấm gia đình, được hòa mình giữa môi trường xanh, xanh mát của công viên, hồ nước, …
sống tại Căn hộ Gelexia Riverside bạn và tổ ấm hoàn toàn có thể tận dụng tối đa quỹ thời gian hạn hẹp để chú tâm sức khỏe, tinh thần cho tổ ấm khi sử dụng dịch vụ chuỗi tiện ích hiện đại, vượt trội lập tức trong khuôn viên của Tòa nhà như phòng bơi ngoài trời, trung tâm mua sắm, khu chợ, nhà hàng, lớp trông trẻ, khu trung tâm thương mại giải trí, phòng tập thể thao, khu Spa làm đẹp cùng hệ thống quản lý kiểm soát bình yên văn minh và bình an, …
Để xây dựng một loạt những hệ thống đồng loạt và hiện đại, Nhà đầu cơ Căn hộ Gelexia Riverside luôn cố gắng thiết kế, xây dựng Những tiện lợi tiến bộ nhất,để phục vụ yêu cầu của người dân, tạo cho cư sống một không gian lý tưởng,sang trọng, hiện đại. Siêu dự án Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh nằm trong khu vực giữa quận Hoàng Mai. Tiếp giáp phía Tây với hồ điều hòa, công viên cây cỏ với diện tích lên đến trên 20ha. Phía Bắc Tổ hợp căn hộ là địa phận quy hoạch Khu đô thị mới Vĩnh Hưng, được thừa hưởng đồng loạt về cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hệ thống lợi ích ở đây……………………………………………………………………………

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh

THIẾT KẾ MẶT BẰNG CHUNG CƯ GELEXIA VIỆT NAM

Với diện tích lên đến 35.010 m2, Gelexia Riverside bao gồm 4 Nhà cao tầng cao từ 31 tới 33 tầng dùng công nghệ xây đắp tiên tiến vượt bậc giúp tiết kiệm nguyên liệu tăng kĩ năng chịu ẩm, cách âm và chống động đất mập cam kết tiến độ xây cất nhanh và thân mật với môi trường.
Căn hộ có 2 tầng hầm mênh mang có toàn diện tích kề cận 30.000 m2 được thiết bị hệ thống kiểm soát an ninh đỗ xe tân tiến đảm bảo mỗi Quần thể có ít nhất 1 chỗ để xe ô tô và 2 xe máy.
Với 3 tầng thương mại dịch vụ bao gồm các trung tâm buôn bán nhộn nhịp, cửa hàng giữa thương mại lớn cung ứng mọi thứ các mặt hàng từ hiện đại đến bình dân giúp người dân tiết kiệm được thời gian bán buôn lưu hành và có thêm hơi nhiều thời gian chăm bẵm bạn dạng thân và tổ ấm.
Nhà đầu cơ Gelexia Riverside 885 Tam Trinh đặt tiêu chí chất lượng lên số một với cách thi công môi trường mở ,thoáng mát Quần thể , diện tích cây xanh hơi nhiều và những tiện ích hiện đại như phòng bơi, phòng tập thể hình, phòng Spa , sân chơi cho em bé, trường học quốc tế nhằm mang lại chất lượng sống tốt và lý tưởng nhất cho dân chúng.
Hướng tới hơi nhiều đối tượng khách hàng không giống nhau với mức tài chính và diện tích dùng Dự án khác nhau, Nhà đầu cơ đã đi sâu, tìm hiểu phân tích và mang lại cho quý khách hơi nhiều sự hành động về những diện tích Tổ hợp chung cư ( số lượng từ 2-4 phòng ngủ). Diện tích từ 76 – 120 m2……………………………………………………………………………

Thiết kế chi tiết mặt bằng căn hộ Gelexia Riverside

BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH DỰ ÁN GELEXIA HOÀNG MAI

Giá độc quyền bán Tòa nhà Gelexia Riverside Tam Trinh : Đang cập nhật
Tiến độ thanh toán Khu đô thị Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai cực kì linh hoạt là một trong những mặt tốt số một của Siêu dự án Gelexia Riverside .
Tiên độ đóng tiền Tổ hợp chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai linh hoạt chia làm 6 Giai đoạn :
– Giai đoạn I: người dân nộp tiền 20% khi ký hợp đồng mua bán
– Đợt II: cư dân đóng tiền 10% khi Khu đô thị thành lập đến tầng 5
– Giai đoạn III: cư dân thanh toán 15% khi Tổ hợp căn hộ xây dựng đến tầng 15
– Giai đoạn IV: người dân nộp tiền 15% khi Tổ hợp căn hộ xây dựng đến tầng 25
– Đợt V: khách hàng thanh toán 15% khi Nhà cao tầng cất nóc
– Giai đoạn VI: khách hàng nộp tiền 5% khi nhận sổ hồng………………………………………………………………………

!!! Xem chi tiếtMặt bằng Gelexia Riverside Hoàng Mai

TIẾN ĐỘ THI CÔNG CĂN HỘ GELEXIA RIVERSIDE HOÀNG MAI

Quần thể Căn hộ Gelexia Riverside dự định quý I năm 2018 sẽ hoàn thành nhà nhà. Hiện những nhà thầu đang ngày đêm thiết kế 24/7 để cam kết tiến độ công trình. Tòa tháp Dự án Gelexia Riverside do tổ chức Cổ phần đầu tư thành lập và kinh doanh bất động sản HTL Việt Nam làm Nhà đầu tư và cùng với đơn vị tư vấn xây cất: tổ chức Cổ phần TVTK Kết cấu Việt
Tòa tháp Tòa nhà Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh dự định quý I/ 2018 nhận bàn giao nhà. Để cam kết thời gian nhận nhà cho người dân, Chủ đầu cơ cùng những nhà thầu đã cùng nhau làm viêcn 24/7 để cam kết về thời gian và cũng như chất lượng của nhà cửa này.
Hiện tại, Tổ hợp chung cư đã hoàn thành phần khoan cọc nhồi, và đang tiến hành múc và làm phần đài móng. Dưới đây là một số ảnh chúng tôi đã đi thực tế tại Tổ hợp chung cư và khắc ghi được…………………………………………………………………

Cập nhật tiến độ thi công dự án chung cư Gelexia Hoàng Mai